Glink Company Apps Coming Soon

Glink Company Apps Coming Soon

Glink Company Apps Coming Soon

  • On February 10, 2021

Trong nhiều năm trở lại, hành vi tiêu dùng và thói quen tiêu dùng của người dân đã dần dịch chuyển từ các chợ, trung tâm thương mại truyền thống sang mua sắm online. Tại Việt Nam có 59 triệu người sử dụng internet, tính đến năm 2021, dự kiến con số lên tới 67 triệu người với số lượng sử dụng thiết bị di động thông minh lên tới 35 triệu. Theo thống kê có tới 35,4 triệu người tham gia mua sắm online và đạt mức doanh thu 8 tỷ USD trong năm 2019.

Nắm bắt và nhận biết được xu thế của người tiêu dùng ngày nay và trong tương lai về việc phát triển của thương mại điện tử, Tập đoàn Glink ra mắt hệ thống Glink Shop với mục tiêu trở thành sàn giao dịch thương mại với các tiện ích mua sắm, giao hàng và cổng thanh toán nhanh chóng tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Glink Shop định vị tầm nhìn trở thành một thương hiệu quốc gia, mang tầm quốc tế trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ, tiêu dùng. Glink Shop áp dụng triệt để công nghệ cùng mô hình sharing economy và tiếp thị liên kết affiliate marketing xây dựng giá trị bền vững cho cộng đồng đối tác, nhân viên, ứng dụng tiện ích cho mọi gia đình và người dùng. Glink Shop được kiểm định về hiệu quả tính kết nối giữa các sản phẩm, doanh nghiệp và cộng đồng qua cổng thông tin Glink trong nền kinh tế chia sẻ.

Glink Shop được kết nối với các Glink Point là các điểm bán hàng liên kết giúp các doanh nghiệp có hàng bán với giá cạnh tranh và tiện ích tại các khu dân cư như các siêu thị mini để người dùng có thể tiếp cận một cách dễ dàng thuận tiện nhất. Glink Pot là ứng dụng quản lý và giao hàng để người dùng có thể biết hàng của mình đang ở địa điểm nào và đang di chuyển tới đâu. Glink Pay đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm là cổng thanh toán điện tử đúng nghĩa.

Bên cạnh đó Glink Shop sở hữu chính sách trả thưởng thông minh hỗ trợ toàn bộ người tăng doanh thu bán hàng qua đường liên kết được chứng minh hiệu quả.Glink Shop được kiểm định về hiệu quả kết nối

Thành viên Ban Lãnh đạo Glink Shop

  • Ông David Chinh Trương – Chủ sở hữu – Đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Glink Shop.

20 năm chuyên sâu nghiên cứu sáng tác hội họa

40 năm hoạt động âm nhạc

18 năm làm doanh nhân và là chuyên viên cố vấn tài chính cho các lĩnh vực công nghệ.

Đạt 05 giải thưởng quốc tế về mỹ thuật, giành giải nhất âm nhạc về đàn bầu

  • Ông Daniel Diệp – Đồng sáng lập Phó Chủ tịch Glink Shop phụ trách kỹ thuật

Ông có kinh nghiệm 11 năm là đối tác của Google.

  • Mục sư Trần Minh Đạo – Cổ đông góp vốn, Phó Tổng Giám đốc điều hành

Tốt nghiệp thạc sĩ thần học tại Cohen University. Torrance CA 90504 U.S.A

11 năm kinh nghiệm điều hành dự án E-commerce và Marketing Online.

Đồng sáng lập hiệp hội doanh nhân cơ đốc “CBMC Vietnam”.

Cố vấn tờ báo điện tử VEN (Vietnam Economic News)

 

0 Comments

Leave Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *