David Chinh Truong giữ Ngôi Vị Top Master of Art 2020

David Chinh Truong giữ Ngôi Vị Top Master of Art 2020

David Chinh Truong giữ Ngôi Vị Top Master of Art 2020

  • On April 3, 2020

Danh họa David Chinh Truong người Họa sĩ đứng đầu thế giới dành thời gian bên vợ và con trai Nick sắp ra đời tại Hà Nội. Để chào đón con trai mà bà Ngoại đặt tên là TRƯƠNG  NGỌC ANH HOÀNG, ông David Chinh Trương ký giấy tờ đặt cọc mua căn hộ cao cấp để tặng cho con trai  sắp chào đời trong dịp mùa thu năm nay. Ông cho biết  sau khi cưới tuy ông không có nhiều niềm vui vì tính tình của người vợ đã từng yêu thương ông nay hay nóng giận bất bình khiến cho ông phải ngừng cầm cọ trong suốt một thời gian khá dài. Để an toàn cho việc người con trai sắp ra đời nên ông thường rời khỏi nhà và đến công ty làm việc thâu đêm, thay vào những ưu phiền đó là những niềm vui bởi công việc và những tác phẩm tuyệt hảo của mình, đó là ý nghĩa của cuộc sống luôn tùy biến để mang lại niềm hạnh phúc mà Chúa ban cho.

Cũng trong thời gian toàn xã hội ý thức việc tự cách ly chống dịch Covid-19 ông cho các nhân viên nghỉ ở nhà mà vẫn có quyền lợi, mọi người làm việc online và cổ phiếu công ty của ông vẫn đứng vững mà còn tăng giá, các thành viên trong công ty vẫn luôn hoàn thành các công việc xuất sắc và chuẩn bị sec có bội thu thông qua việc cổ phiếu được niêm yết trên sàn trong nam nay, riêng Ngài chủ tịch ngoài việc nghiên cứu sáng tác ra trong thòi gian cách ly ông  dành thời gian này để kiểm soát các giấy tờ quan trọng, hoàn tất các hồ sơ giấy tờ trong thán 4 để chuẩn bị cho việc đưa công ty Glink apps International lên sàn quốc tế.

Vợ chồng Nghệ sĩ David Chinh Trương và Ngôi Sao Ngô Thanh Huyền chống dịch Covid-19

 

Dự kiến trong mùa giáng sinh năm nay công ty Glink app Quốc tế sẽ tung ra thị trường với những cổ phiếu của mình để các phiên giao dịch được lan tỏa công khai trên sàn và thị trường quốc tế. Dự kiến cổ phiếu của Glink apps International sẽ tăng giá cao và là điểm nóng thu hút sự quan tâm hàng đầu của các chuyên gia và những nhà đầu tư vào thị trường chứng khoán.

 

Tài Nguyên du lịch của Ý nay đang tản mạn vì mọi người đang tranh nhau rời thành phố đi chống dịch Covid-19. Tranh Sơn dầu và sơn nước của Nghệ sĩ David Chinh Trương.

Sau những ngày làm việc cách ly tại công ty ông David Chinh Truong sẽ trở lại với việc sáng tác những tác phẩm nghệ thuật của mình để chuẩn bị cho Viện Bảo tàng tại California sẽ được khởi công vào tháng 6  với tổng trị giá đầu tư là 30 triệu đô la do Bác Sĩ Y Khoa Micheal Thomas Dao làm chủ dự án.

BBT Glink art Thu Thủy

 

1 Comment

Vũ Việt Anh
Thật tuyệt, chúc mừng anh Trương và Glink.

Leave Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *