Glink Arts Global Group

Glink Arts Global Group Mua lại Công ty có trụ sở tại Việt Nam để bắt đầu kế hoạch M&A và IPO

New York, ngày 24 tháng 1 năm 2020 (GLOBE NEWSWIRE) – Glink Arts Global Group, một tập đoàn của Wyoming, hôm nay thông báo rằng Công ty đã ký Thỏa thuận Hợp tác Kinh doanh và Đầu tư để mua lại Công ty Cổ phần Glink Arts Việt Nam để bắt đầu kế hoạch M&A và chuẩn bị đưa Công ty ra công chúng trên Thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ.

Theo Thỏa thuận Hợp nhất Kinh doanh, Công ty sẽ mua lại 100% cổ phần của Công ty Cổ phần Glink Arts Việt Nam có trụ sở tại Việt Nam để đổi lấy 50 triệu cổ phiếu phổ thông của Glink Arts Global Group được phát hành từ vốn cổ phần được phép và duy nhất của Công ty. Ngoài ra, Glink Arts Global Group cũng sẽ đầu tư vào Glink Arts Việt Nam để phát triển kinh doanh tại các thị trường Đông Nam Á.

Công ty đã giữ lại PHI Capital Holdings, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của PHI Group, Inc. (www.phiglobal.com) (Thị trường OTC: PHIL), để hỗ trợ các kế hoạch IPO và Sáp nhập và Mua lại. PHI Capital Holdings sẽ chịu trách nhiệm giúp Glink Arts Global Group trong suốt quá trình trở thành một công ty đại chúng báo cáo đầy đủ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và cũng sẽ hỗ trợ Công ty niêm yết trên Thị trường Chứng khoán NASDAQ sau này.

PHI Capital Holdings cũng sẽ giới thiệu các công ty ngân hàng đầu tư, các nhà đầu tư tổ chức và tư nhân và phối hợp với các đơn vị này để cung cấp vốn cho Công ty thực hiện kế hoạch kinh doanh, cũng như giới thiệu các cơ quan quan hệ nhà đầu tư và các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác cho Công ty. yêu cầu trong quá trình kinh doanh bình thường của nó.

David Chinh Truong, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Glink Arts Global Group cho biết: “Chúng tôi vui mừng bắt đầu kế hoạch M&A bằng việc ký kết thỏa thuận mua lại Glink Arts Vietnam JSC như một công ty con 100% của Công ty. Chúng tôi dự định sử dụng Glink Arts Vietnam JSC làm nền tảng để phát triển hoạt động kinh doanh của mình tại các thị trường Đông Nam Á và chuẩn bị đưa Công ty ra công chúng trên Thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ trong tương lai rất gần. ”

Giới thiệu về Glink Arts Global Group

Glink Arts Global Group (trước đây là Glink Arts JSC), một công ty của Wyoming, tạo ra, bán và phân phối các bức tranh nghệ thuật chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp một hệ thống kết nối khách hàng với các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các dịch vụ cụ thể. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm các cửa hàng cà phê sẽ giới thiệu các sản phẩm nghệ thuật và cà phê ở một nơi cũng như các Ứng dụng cung cấp dịch vụ giải trí, tổ chức buổi hòa nhạc, sự kiện người mẫu, hẹn hò trực tuyến, cuộc thi giải trí, sáng tác, tác phẩm nghệ thuật, diễn viên và nữ diễn viên, hệ thống ống nước, nha sĩ, dịch vụ thợ máy, việc làm, thợ máy, thợ sơn, công nhân xây dựng, v.v.

Trang web: https://glinkapp.com

Về Glink Arts Vietnam JSC

Hoạt động kinh doanh hiện tại của Glink Arts Vietnam JSC bao gồm trưng bày và bán các tác phẩm nghệ thuật, ra mắt và nhượng quyền chuỗi Glink Coffee, tổ chức các sự kiện công cộng và trao các giải thưởng quốc tế liên quan đến các tác phẩm nghệ thuật và sản phẩm âm nhạc. Ngoài ra, Glink Arts Vietnam JSC còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Công ty hiện đang sở hữu độuyền nhiều tài năng nghệ thuật và thẩm mỹ.

Đạo luật che giấu an toàn và các tuyên bố hướng tới tương lai

Bản tin này có chứa “tuyên bố hướng tới tương lai” theo các điều khoản “bảo vệ an toàn” của Đạo luật cải cách tranh chấp chứng khoán tư nhân năm 1995. “Tuyên bố hướng tới tương lai” mô tả các kỳ vọng, kế hoạch, kết quả hoặc chiến lược trong tương lai và thường được đặt trước những từ chẳng hạn như “có thể,” “tương lai”, “kế hoạch” hoặc “đã lên kế hoạch”, “sẽ” hoặc “nên”, “dự kiến”, “dự đoán”, “bản thảo”, “cuối cùng” hoặc “dự kiến”, là chủ đề trước vô số rủi ro và sự không chắc chắn có thể gây ra các hoàn cảnh, sự kiện hoặc kết quả trong tương lai khác biệt đáng kể so với những gì được dự báo trong các tuyên bố hướng tới tương lai do kết quả của nhiều yếu tố khác nhau.

Liên hệ:
Glink Arts Global Group
Cô: Pandora A.N. Lê
Địa chỉ: 2114 Senter Road # 19, San Jose, CA 95112
ĐT: + 1-408-609-7218
Email: [email protected]
Trang web: https://glinkapp.com