Lễ ra mắt Công ty cổ phần tập đoàn văn hóa giáo dục Việt Nam Hoa Kỳ

Lễ ra mắt Công ty cổ phần tập đoàn văn hóa giáo dục Việt Nam Hoa Kỳ

Lễ ra mắt Công ty cổ phần tập đoàn văn hóa giáo dục Việt Nam Hoa Kỳ

  • On May 19, 2020

Sáng ngày 17/5/2020, công ty cổ phần tập đoàn văn hóa giáo dục Việt Nam Hoa Kỳ đã chính thức ra mắt công chúng tại thủ đô Hà Nội. Đây là công ty được ký kết hợp tác thừa kế các tinh hoa từ hai tập đoàn lớn mạnh, danh tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng công nghệ, văn hóa giáo dục tiếng Anh đến từ hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ.

Tập đoàn Glink Arts có hàng chục những công ty con tại Việt Nam và Hoa Kỳ, có viện bảo tàng riêng  về nghệ thuật, có nhiều phòng tranh tại Hoa Kỳ và các nước Châu Âu, có trụ sở chính tại Califonia, Hoa Kỳ và định hướng trở thành công ty đại chúng với mã cổ phiếu được niêm yết trên sàn Nasdaq. Tập đoàn Anh ngữ Sydney với nhiều học viện được phủ sóng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, là đơn vị được đào tạo và cấp chứng chỉ ngoại ngữ với mã cổ phiếu đã được niêm yết trên sàn OTC, UPCOM và dự kiến sẽ lên sàn HOST.

Các sản phẩm dịch vụ của Công ty Cổ phần tập đoàn Đầu tư & Phát triển văn hóa giáo dục quốc tế Việt Nam – Hoa Kỳ, gồm: Thẻ học trực tuyến; các học viện anh ngữ, nghệ thuật; đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài tại Mỹ, Việt Nam và các quốc gia; tìm kiếm tài năng tiếng Anh, văn hóa – nghệ thuật, cấp học bổng du học Mỹ; đào tạo các khoa học âm nhạc, hội họa, truyền hình… và tạo việc làm cho học viên.

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng anh tại 120 trường công lập theo Đề án ngoại ngữ quốc gia, Công ty Cổ phần tập đoàn Đầu tư & Phát triển văn hóa giáo dục quốc tế Việt Nam – Hoa Kỳ cho ra đời cổng học trực tuyến Glinkenglish.com đột phá trong lĩnh vực học trực tuyến tại Việt Nam. Chương trình có nội dung phong phú với nhiều môn học đa dạng ở nhiều cấp học từ mầm non, tiểu học đến THPT, người đi làm… chất lượng cao, giao diện đầy đủ từ các bài giảng tỉnh đến các khóa học tương tác trực tiếp với giảng viên và bài kiểm tra đánh giá thiết thực, giá trị.

Ông David Chinh Trương và các đối tác

Tại buổi khai trương, ông David Chinh Trương, đồng cổ đông sáng lập, Chủ tịch tập đoàn Glink và ông Nguyễn Tuấn Anh , đồng cổ đông sáng lập, chủ tịch tập đoàn Anh ngữ Sydney đã cam kết sẽ cùng chung tay xây dựng công ty Cổ phần tập đoàn Đầu tư & Phát triển văn hóa giáo dục quốc tế Việt Nam – Hoa Kỳ trở thành công ty có hoạt động nổi bật trong lĩnh vực đào tạo trong nước và trên trường quốc tế.

 

0 Comments

Leave Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *