THÔNG BÁO TỚI CÁC CỔ ĐÔNG

THÔNG BÁO TỚI CÁC CỔ ĐÔNG

  • On July 20, 2020

CÔNG TY Glink Art Global Group

Địa chỉ:      2114 Senter Road#19, San jose, CA 95112

Liên hệ:  

Ms Pandora A.N.Le: +1- 408-609-7218

Hoa Hậu Kelly Kiều: +1 – 714 270-1701

Fax: +1- 408-217-1236 , Email: [email protected]

Website:    https://glinkapp.com

Kính gửi: Các Cổ đông Công ty Glink Arts Global Group

Lời đầu tiên, chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đóng góp của Quý vị dành cho Glink Arts Global Group trong suốt thời gian qua.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nền kinh tế thế giới nói chung và Glink Arts nói riêng đang phải chịu những ảnh hưởng nhất định. Trong đó có việc, các phòng ban hành chính của Hoa Kỳ buộc phải đóng cửa trong giai đoạn này, khiến lộ trình lên sàn của cổ phiếu Glink không thể thực hiện được như dự kiến. Thời điểm phát hành cổ phiếu dự kiến vào tháng 04/2020 phải dời lại đến ngày 12/ 10/ 2020. Chậm nhất là vào ngày 12/ 12/ 2020, cổ phiếu Glink của chúng ta sẽ chính thức lên sàn OTC Market. Đây cũng là thời điểm đánh dấu cổ phiếu Glink được quyền giao dịch công khai. Là những người lãnh đạo tập đoàn, hơn ai hết, chúng tôi mong muốn thời điểm này tới càng sớm càng tốt và chúng tôi vẫn đang nỗ lực để đẩy nhanh tiến trình. Việc cổ phiếu Glink có mặt trên sàn OTC Market chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp đối tác cũng như các quỹ đầu tư lớn trên thế giới. Điều này sẽ góp phần tạo nên sự thành công của tập đoàn và dẫn tới sự bùng nổ nhanh chóng về giá trị của cổ phiếu Glink.

Glink Arts Global Group là tập đoàn kinh doanh về mỹ thuật đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ phát hành cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ. Trong giai đoạn kinh tế thế giới có nhiều biến động suy thoái, Glink Arts Global Group vẫn đứng vững và phát triển không ngừng, ổn định công việc cho nhiều người và đóng góp phúc lợi cho xã hội. Cổ phiếu Glink đã được công khai về kế hoạch tăng trưởng cũng như có lộ trình lên sàn rõ ràng. Theo phân tích của các chuyên gia, giá cổ phiếu Glink có khả năng sẽ tăng đột biến và đạt được sự ổn định lâu dài. Sức tăng trưởng được ước chừng có thể ngang với cổ phiếu của Zoom hoặc Amazon.

Không chỉ dừng lại ở việc mang sự thịnh vượng của Glink tới với các quỹ từ thiện trên toàn thế giới, chúng tôi còn mong muốn tạo ra nhiều triệu phú và tỷ phú trong tương lai không xa, truyền rao phúc âm Danh Chúa Cứu thế Giêsu trên toàn cầu.

Như một minh chứng, Chủ tịch Tập đoàn Glink Arts Global Group – Ông David Chinh Trương xác nhận đã ký thác dâng 80% tổng số tài sản của mình cho các chương trình từ thiện của tập đoàn. Đặc biệt là bảo trợ học bổng dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hay cho các thần đồng âm nhạc như Piano, Đàn bầu, giọng ca, các sản phẩm trí tuệ, sáng tác nghệ thuật , Mỹ thuật…và đặc biệt dành  cho  các chương trinh truyền giáo, xây dựng nhà thờ, nhà nguyện, trường học, viện dưỡng lão …

Song song với sự kiện trên, chúng tôi, những nhà sáng lập tập đoàn, cũng cam kết với quý cổ đông trên toàn thế giới rằng: Glink Arts Global Group đã đăng ký tín chấp bằng các tài sản nghệ thuật có giá trị trên 200 triệu usd để bồi thường cho quý vị nếu có những rủi ro xảy ra. Các tác phẩm nghệ thuật này nếu được đưa ra đấu giá chắc chắn sẽ mang về nguồn tiền giá trị cao. Số tiền này đảm bảo đủ khả năng chi trả lại tất cả số tiền mà quý vị đã đầu tư vào công ty nếu công ty không may rơi vào trường hợp xấu. Các tác phẩm nghệ thuật này sẽ được trưng bày trong Viện Bảo tàng Mỹ thuật của tập đoàn Gink tại Hoa Kỳ.

Ngoài ra, trong giai đoạn trước khi cổ phiếu Glink chính thức lên sàn, số tiền đầu tư của quý vị sẽ được chúng tôi mua bảo hiểm để đảm bảo tư cách đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi. Qua đó, pháp lý Hoa Kỳ sẽ đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư.

Chúng tôi trân trọng gửi bản cam kết này tới các đơn vị chính quyền liên quan để công chứng xác thực cho những điều chúng tôi đã và đang thực hiện.

Tất cả những lời cam kết chúng tôi gửi tới quý cổ đông đều có hiệu lực trước pháp luật và thông qua luật bảo vệ thương mại của Hoa Kỳ.

Các công bố trên được đóng dấu chứng thực và có hiệu lực kể từ ngày ký.

                                                                                              

 

2 Comments

Phạm Toàn Ái
Amen! Tôi luôn cầu nguyện cho chủ tịch tập đoàn Gline app và ban cho chủ tịch có sự khôn ngoan để luôn được Chúa dẫn dắt để Ngài sử dụng cho công việc rao giảng nước Đức Chúa Trời tại VN và trên thế giới. Halelugia!
Hoai Tran
Tuyệt quá! Chúc mừng Glink App international sẽ sớm đạt đỉnh Thành Công!

Leave Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *